Phó Bí thư huyện ủy Cần Đước, Phó Chủ tịch UBND huyện thăm cơ sở tôn giáo nhân Đại lễ Phật đản

Ngày 21/5/2024, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Cần Đước- Nguyễn Văn Định, cùng Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Minh Vương và các ngành đến thăm, chúc mừng Đại lễ Phật Đản- Phật lịch 2568, dương lịch 2024 tại cơ sở tôn giáo chùa Phật Quang và chùa Linh Phước.

Lãnh đạo huyện Cần Đước ân cần hỏi thăm sức khỏe đến Trụ trì, Tăng, Ni, Phật tử chùa Phật Quang và chùa Linh Phước. Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Văn Định- thông tin tình hình phát triển kinh tế -xã hội của huyện nhà trong thời gian qua và tiến độ thực hiện các công trình trọng điểm, chương trình đột phá theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020- 2025. Đồng thời, ông biểu dương, ghi nhận sự đóng góp của các cơ sở tôn giáo, các Tăng, Ni, Phật tử trên địa bàn huyện cùng chính quyền địa phương thực hiện an sinh xã hội, chăm lo đời sống nhân dân, phát triển kinh tế, xây dựng huyện nông thôn mới.

Anh-tin-bai

Ông Nguyễn Văn Định- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Cần Đước

trao quà Đại đức Thích Trí Minh- Trụ trì chùa Phật Quang, chúc mừng Đại lễ Phật đản- Phật lịch.

Lãnh đạo huyện chúc Trụ trì, Tăng, Ni, Phật tử chùa Phật Quang, chùa Linh Phước và các cơ sở tôn giáo trên địa bàn huyện có một Đại lễ Phật đản- Phật lịch 2568, dương lịch 2024 an lạc và tiếp tục đồng hành cùng chính quyền địa phương thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đề ra, góp phần chăm lo đời sống nhân dân.

Anh-tin-bai

Lãnh đạo huyện Cần Đước thăm cơ sở tôn giáo chùa Linh Phước.

Ý Khang