CẦN ĐƯỚC TẶNG QUÀ, TRAO KINH PHÍ “TUYẾN SAU HỖ TRỢ, ĐỠ ĐẦU TUYẾN TRƯỚC” TẠI CÁC XÃ CỦA HUYỆN BIÊN GIỚI
Ngày 30/9/2023, ông Nguyễn Văn Định- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Cần Đước làm trưởng đoàn-cùng lãnh đạo các cơ quan, các ngành, các tổ chức chính trị xã hội huyện đến thăm, tặng quà, trao kinh phí Chương trình “Tuyến sau hỗ trợ, đỡ đầu tuyến trước” tại các xã biên giới của huyện Thạnh Hóa và huyện Mộc Hóa.

Tại đây, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Cần Đước Nguyễn Văn Định cùng các thành viên trong đoàn hỏi thăm sức khỏe cán bộ lãnh đạo xã, các chiến sĩ bộ đội Biên Phòng và nhân dân cũng như được nghe thông tin công tác an ninh quốc phòng, phát triển kinh tế địa phương. Dịp này, đoàn cán bộ huyện Cần Đước tặng nhiều phần quà cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn; tặng quà cho chốt dân quân biên giới… Đặc biệt, trao kinh phí 100 triệu đồng thực hiện công trình chiếu sáng đường biên giới thuộc xã Bình Thạnh, huyện Mộc Hóa; 50 triệu đồng xây nhà đại đoàn kết tại xã Tân Hiệp, huyện Thạnh Hóa; Tặng quà và trao học bổng cho con cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Bình Thạnh. Kinh phí trao, tặng quà 220 triệu đồng do cán bộ, viên chức huyện Cần Đước đóng góp.

2.10 Can Duoc tang qua trao kinh phi tuyen sau ho tro do dau tuyen truoc tai cac xa cua huyen bien gioi- ykhang 1.JPG

Ông Nguyễn Văn Định- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Cần Đước-

trao kinh phí thực hiện công trình chiếu sáng đường biên giới

thuộc xã Bình Thạnh, huyện Mộc Hóa

2.10 Can Duoc tang qua trao kinh phi tuyen sau ho tro do dau tuyen truoc tai cac xa cua huyen bien gioi- ykhang 2.JPG

Công trình chiếu sáng đường biên giới thuộc xã Bình Thạnh, huyện Mộc Hóa

sử dụng bằng pin năng lượng mặt trời.

2.10 Can Duoc tang qua trao kinh phi tuyen sau ho tro do dau tuyen truoc tai cac xa cua huyen bien gioi- y khang 4.4.JPG

Bà Nguyễn Thị Kim Cương- Trưởng Ban dân vận huyện Cần Đước-

tặng quà cho chiến sĩ Đồn Biên phòng Bình Thạnh, huyện Mộc Hóa

2.10 Can Duoc tang qua trao kinh phi tuyen sau ho tro do dau tuyen truoc tai cac xa cua huyen bien gioi- ykhang 3.JPG

Ông Nguyễn Văn Hùng-Chủ tịch MTTQVN huyện Cần Đước-

trao quà  hộ có hoàn cảnh khó khăn xã Tân Hiệp, huyện Thạnh Hóa

2.10 Can Duoc tang qua trao kinh phi tuyen sau ho tro do dau tuyen truoc tai cac xa cua huyen bien gioi- y khang 6.JPG

Đoàn cán bộ huyện Cần Đước chụp ảnh lưu niệm

cùng cán bộ xã Bình Thạnh, huyện Môc Hóa

Chương trình "Tuyến sau hỗ trợ, đỡ đầu tuyến trước" tại xã Bình Thạnh, Tân Hiệp của huyện Mộc Hóa và Thạnh Hóa là hoạt động hàng năm của huyện Cần Đước. Thông qua hoạt động nhằm góp phần đảm bảo an sinh xã hội, giữ vững an ninh quốc phòng, bảo vệ vững chắc tuyến biên giới tỉnh nhà.

Ý Khang

Ý Khang-Trung tâm Văn hóa, TT&TT huyện Cần Đước