NGÂN HÀNG CHÍNH SÁCH XÃ HỘI HUYỆN CẦN ĐƯỚC TRAO QUÀ TẾT CHO HỘ NGHÈO, GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH XÃ LONG HỰU TÂY.
Với tinh thần tương, thân tương ái và “không để ai bị bỏ lại phía sau”, ngày 30/01/2024, tại trung tâm văn hóa thể thao và học tập đồng xã Long Hựu Tây, Ban giám đốc Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện Cần Đước đã đến thăm và trao tặng quà tết cho hộ nghèo, gia đình chính sách tại xã Long Hựu Tây. Dự trao quà có lãnh đạo Đảng uỷ, chính quyền xã Long Hựu Tây.

Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Cần Đước trao tặng quà Tết cho các hộ nghèo-2.jpg

Quang cảnh buổi trao quà tết

Ngân hàng chính sách xã hội huyện Cần Đước gồm ông Châu Ngọc Vũ-Giám đốc ngân hàng chính sách xã hội huyện, bà Phạm Thị Ngọc Phương Diễm-Phó giám đốc ngân hàng chính sách xã hội huyện đã trao tặng 15 suất quà, mỗi suất quà 700.000 đồng gồm các nhu yếu phẩm và tiền mặt 500.000 đồng cho các gia đình thuộc hộ nghèo và gia đình chính sách xã Long Hựu Tây.

Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Cần Đước trao tặng quà Tết cho các hộ nghèo.jpg

Ban giám đốc NH CSXH huyện Cần Đước chụp ảnh lưu niệm

cùng các hộ dân tại buổi trao quà tết

Đây  là hoạt động an sinh xã hội thường niên vào mỗi dịp Tết đến Xuân về của Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện, góp phần chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho hộ nghèo, gia đình chính sách, vui đón Tết cổ truyền của dân tộc, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái và trách nhiệm chia sẻ với cộng đồng.

Tấn Phùng

.