CẦN ĐƯỚC TỔ CHỨC NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN ĐỢT 2 NĂM 2023
Tại Trung tâm Văn hóa thể thao và học tập cộng đồng xã Phước Đông, ngày 7/12/2023, Hội Chữ thập đỏ huyện Cần Đước phối hợp với Trung tâm Y tế huyện, Bệnh viện Chợ Rẫy thành phố Hồ Chí Minh tổ chức ngày hội hiện máu tình nguyện đợt 2 năm 2023.

Đợt này có sự tham gia của hơn 400 tình nguyện viên đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện, các trường THPT và một số đơn vị, cơ quan huyện. Đã có 400 đơn vị máu được tiếp nhận.

7.12 Can Duoc to chuc hien mau tinh nguyen dot 2 nam 2023-MyDuyen1.JPG

1. Đông đảo tình nguyện viên tham gia hiến máu

7.12 Can Duoc to chuc hien mau tinh nguyen dot 2 nam 2023-MyDuyen2.JPG

1. Nhân viên y tế tiến hành lấy máu tình nguyện viên

2. 7.12 Can Duoc to chuc hien mau tinh nguyen dot 2 nam 2023-MyDuyen3.JPG

Các tình nguyện viên đến hiến máu từ sáng sớm

Từ đầu năm 2023 đến nay, huyện Cần Đước đã tổ chức 2 đợt hiến máu tình nguyện với trên 700 đơn vị máu được tiếp nhận, hoàn thành tốt chỉ tiêu tỉnh giao trong năm. Nhiều năm qua, huyện luôn thực hiện tốt công tác hiến máu tình nguyện góp phần tạo ra nguồn máu dữ trữ, ứng cứu người bệnh kịp thời, đồng thời thể hiện tinh thần tương thân tương ái, sự đồng cảm, chia sẻ của cộng đồng, tiếp thêm động lực, hy vọng sống cho người bệnh./.

Mỹ Duyên- Ý Khang

Mỹ Duyên-Ý Khang-Trung tâm VH,TT&TT huyện Cần Đước