CHỦ TỊCH UBMTTQ VIỆT NAM TỈNH-TRƯƠNG VĂN NỌ DỰ LỄ BÀN GIAO NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT TẠI CẦN ĐƯỚC
Ngày 02/11/2023, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh - Trương Văn Nọ dự Lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết cho gia đình ông Kiều Tấn Đặng, tại ấp Long Ninh, xã Long Hựu Đông, huyện Cần Đước. Cùng dự lễ có Bí thư Huyện ủy Cần Đước Nguyễn Tuấn Thanh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Văn Định, các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy, Lãnh đạo các ngành, các tổ chức chính trị-xã hội, Lãnh đạo các địa phương, MTTQ Việt Nam các xã, thị trấn trong huyện.

Căn nhà được xây dựng kiên cố với diện tích 54m2. Kinh phí xây dựng 80 triệu đồng, trong đó, Ban vận động Quỹ vì người nghèo huyện hỗ trợ 50 triệu đồng, còn lại gia đình đóng góp. Phát biểu tại buổi lễ, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh - Trương Văn Nọ động viên gia đình ông Kiều Tấn Đặng tiếp tục nỗ lực lao động, vươn lên ổn định cuộc sống. Gia đình ông Kiều Tấn Đặng xúc động, cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của chính quyền địa phương để gia đình ổn định, an tâm sản xuất.

2.11 Chu tich UB.MTTQ Viet Nam tinh Truong Van No du le ban giao nha DDK tai Can Duoc-Camtu1.JPG

1. Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh - Trương Văn Nọ trao quyết định bàn giao nhà.

2.11 Chu tich UB.MTTQ Viet Nam tinh Truong Van No du le ban giao nha DDK tai Can Duoc-Camtu2.JPG

1. Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam huyện Cần Đước Nguyễn Văn Hùng trao quà cho gia đình.

2.11 Chu tich UB.MTTQ Viet Nam tinh Truong Van No du le ban giao nha DDK tai Can Duoc-Camtu3.JPG

1. Bí thư Đảng ủy xã Long Hựu Đông Trần Văn Chêm
  2. trao quà chúc mừng gia đình.

2.11 Chu tich UB.MTTQ Viet Nam tinh Truong Van No du le ban giao nha DDK tai Can Duoc-Camtu4.JPG

Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh - Trương Văn Nọ cùng gia đình ông Đặng

thực hiện nghi thức bàn giao nhà
2.11 Chu tich UB.MTTQ Viet Nam tinh Truong Van No du le ban giao nha DDK tai Can Duoc-Camtu5.JPG

1. Lãnh đạo tỉnh, huyện, xã và gia đình ông Đặng chụp ảnh lưu niệm.

Theo thống kê, từ đầu năm 2023 đến nay, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Cần Đước đã xây dựng và bàn giao 23 căn nhà đại đoàn kết, sửa chữa 30 căn cho gia đình khó khăn với tổng kinh phí trên 1,8 tỷ đồng, góp phần chăm lo cho những hoàn cảnh khó khăn, cùng huyện đảm bảo an sinh xã hội./.

Cẩm Tú-Hồng Phong

Cẩm Tú+Hồng Phong-Trung tâm Văn hóa, TT&TT huyện Cần Đước