HUYỆN ỦY CẦN ĐƯỚC TRAO HUY HIỆU ĐẢNG CHO 02 ĐẢNG VIÊN CAO NIÊN TẠI PHƯỚC ĐÔNG VÀ LONG HỰU TÂY
Nhân kỷ niệm 106 năm cách mạng tháng Mười Nga thành công (07/11/1917-07/11/2023), ngày 03/12/2023, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Cần Đước-Nguyễn Văn Định trao huy hiệu 45, 55 năm tuổi Đảng cho 02 đảng viên cao niên tại xã Phước Đông và Long Hựu Tây. Cùng dự lễ có các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy, các ban xây dựng Đảng, lãnh đạo địa phương và đảng viên chi bộ ấp.

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện-Nguyễn Văn Định trao huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Văn Giang, sinh năm 1935, sinh hoạt tại chi bộ ấp 5 xã Phước Đông. Đảng viên Nguyễn Văn Giang có nhiều đóng góp trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Trong kháng chiến, đảng viên Nguyễn Văn Giang kiên cường chống giặc, từ chiến sĩ Đại đội C22 Sư đoàn 9 huyện Châu Thành tỉnh Bến Tre, là tiểu đội trưởng, trung đội phó, trung đội trưởng Đại đội C22 và là Chuẩn úy, Phó ban công an Quận 8 Thành phố Hồ Chí Minh. Đảng viên Nguyễn Văn Giang cũng có nhiều đóng góp cùng Đảng bộ, Chính quyền địa phương xây dựng xã nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao.

3.11 Huyen uy Can Duoc trao huy hieu Dang cho 02 dang vien cao nien tai Phuoc Dong va LHT-Camtu1.JPG

1. Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện-Nguyễn Văn Định
  2. trao huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Văn Giang.

3.11 Huyen uy Can Duoc trao huy hieu Dang cho 02 dang vien cao nien tai Phuoc Dong va LHT-Camtu2.JPG

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện-Nguyễn Văn Định

trao huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đảng viên Phạm Khoăn

Cùng ngày, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện-Nguyễn Văn Định trao huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đảng viên Phạm Khoăn, sinh năm 1947, sinh hoạt tại Chi bộ ấp Tây xã Long Hựu Tây. Đảng viên Phạm Khoăn có nhiều đóng góp cho sự nghiệp cách mạng; trãi qua những nhiệm vụ khác nhau như Phó trưởng Công an xã Long Hựu, Chủ tịch xã Long Hựu Tây, Bí thư xã Long Hựu Tây… đã đoàn kết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân địa phương chung sức xây dựng xã Long Hựu Tây ngày càng phát triển.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chúc mừng và ghi nhận những cống hiến của 02 đảng viên cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang. Các đảng viên trong quá trình công tác đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, luôn phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam; đóng góp tích cực vào phong trào thi đua yêu nước của địa phương góp phần xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch, vững mạnh và là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo./.

Cẩm Tú-Hồng Phong

Cẩm Tú+Hồng Phong-Trung tâm Văn hóa, TT&TT huyện Cần Đước