Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. Hồ Chí Minh tặng nước sạch miễn phí tại Cần Đước

Ngày 14/4/2024, Trung tâm Phát triển nông thôn- Saemaul Udong phối hợp Chi hội Nữ tri thức trường Đại học Khoa học, Xã hội và Nhân văn Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình thiện nguyện “Nước sạch miền hạ”, cung cấp 80 mét khối nước sạch miễn phí cho người dân ấp 4, xã Tân Ân, huyện Cần Đước.

Ngày 14/4/2024, Trung tâm Phát triển nông thôn- Saemaul Udong phối hợp Chi hội Nữ tri thức trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình thiện nguyện “Nước sạch miền hạ”, cung cấp 80 mét khối nước sạch miễn phí cho người dân ấp 4, xã Tân Ân, huyện Cần Đước.

Anh-tin-bai

Hơn 03 tuần qua, có gần 20 hộ hộ dân ven đê bao Vàm Cỏ, ấp 4, xã Tân Ân gặp nhiều khó khăn do thiếu nước sạch để phục vụ sinh hoạt. Trên địa bàn ấp có một giếng nước, do ảnh hưởng mùa khô, nắng nóng kéo dài làm mực nước hạ thấp nên không cung cấp đủ nguồn nước để đáp ứng nhu cầu của người dân.

Anh-tin-bai

Đồng cảm với những khó khăn của người dân địa phương cùng với tinh thần yêu thương, sẻ chia, những xe chở nước sạch miễn phí từ trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Thành phố Hồ Chí Minh đã phần nào giải quyết khó khăn tạm thời. Thời gian tới, chính quyền địa phương tiếp tục có những giải pháp thiết thực khắc phục tình trạng thiếu nước sinh hoạt để người dân an tâm sinh sống, lao động, sản xuất./.

Mỹ Duyên-Ý Khang