Cần Đước gặp mặt thí sinh và gia đình thí sinh trúng tuyển các trường sĩ quan quân đội năm 2023
Chiều ngày 05/9/2023, Ban Tuyển sinh quân sự huyện Cần Đước tổ chức gặp mặt thí sinh và gia đình thí sinh trúng tuyển các trường sĩ quan quân đội và đào tạo ngành quân sự cơ sở năm 2023.

6.9 Can Duoc gap mat thi sinh va gia dinh thi sinh trung tuyen cac truong si quan quan doi nam 2023-MyDuyen1.jpg

1. Thượng tá Phạm Anh Kiệt- Chỉ huy trưởng Ban Chỉ quân sự huyện,
  2. Phó Ban Tuyển sinh quân sự huyện trao hoa chúc mừng thí sinh trúng tuyển

Thời gian qua, Ban Chỉ huy quân sự huyện, các trường THPT trên địa bàn huyện Cần Đước và UBND các xã, thị trấn thực hiện tốt công tác tuyên truyền, hướng nghiệp cho các em học sinh phương pháp thi tuyển tốt nghiệp THPT Quốc gia. Đồng thời tuyên truyền qua hệ thống truyền thanh từ huyện đến cơ sở và trực tiếp đến gia đình các em hướng nghiệp. Ban Chỉ huy quân sự huyện thực hiện nghiêm túc kế hoạch tuyển sinh quân sự năm 2023 như triển khai thẩm tra lý lịch, phối hợp Hội đồng khám sức khỏe tổ chức khám sức khỏe cho 30 thí sinh bảo đảm đủ điều kiện xét tuyển, kết quả có 02 thí sinh trúng tuyển vào các trường sĩ quan quân đội là Trường sĩ quan Thông tin, Học viện Biên Phòng và 05 thí sinh trúng tuyển đào tạo ngành quân sự cơ sở.

6.9 Can Duoc gap mat thi sinh va gia dinh thi sinh trung tuyen cac truong si quan quan doi nam 2023-MyDuyen2.jpg

1. Thượng tá Phạm Anh Kiệt- Chỉ huy trưởng Ban Chỉ quân sự huyện-
  2.  trao quà thí sinh trúng tuyển
  3. 6.9 Can Duoc gap mat thi sinh va gia dinh thi sinh trung tuyen cac truong si quan quan doi nam 2023-MyDuyen3.jpg
    1. Lãnh đạo UBND các xã có thí sinh trúng tuyển trao quà cho các em

Phát biểu tại buổi lễ, Thượng tá Phạm Anh Kiệt- Chỉ huy trưởng Ban Chỉ quân sự huyện, Phó Ban Tuyển sinh quân sự huyện đề nghị cán bộ Ban CHQS huyện tập trung nắm thông tin các trường sĩ quan quân đội có thí sinh trúng tuyển để hoàn thành hồ sơ nhập học và bàn giao về Ban Tuyển sinh quân sự tỉnh đúng theo kế hoạch. Thượng tá Phạm Anh Kiệt mong muốn các thí sinh trúng tuyển giữ gìn sức khỏe, tích cực học tập, nắm vững kiến thức để hoàn thành tốt chương trình đào tạo. Sau khi tốt nghiệp, các em tiếp tục có những đóng góp cho đơn vị, phát huy truyền thống của quê hương Cần Đước anh hùng, góp phần xây dựng quân đội ngày càng vững mạnh.

Mỹ Duyên- Ý Khang