CÔNG AN HUYỆN CẦN ĐƯỚC PHÁ CHUYÊN ÁN MUA BÁN TRÁI PHÉP CHẤT MA TÚY
Qua công tác nắm tình hình, lực lượng Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và ma túy Công an huyện Cần Đước phát hiện có hoạt động mua bán trái phép chất ma túy phức tạp trên địa bàn nên đề xuất xác lập chuyên án để đấu tranh, triệt xóa.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng đã tập trung xác minh phương thức, thủ đoạn hoạt động của đối tượng và quyết định phá án. Vào lúc 10 giờ 20 phút ngày 22/11/2023, tại nhà số 148A, đường Hồ Văn Huê, khu phố 8, thị trấn Cần Đước, huyện Cần Đước, lực lương Công an đã bắt quả tang Lê Hoàng Thành, sinh năm 1978, nơi thường trú: ấp 1 , xã Phước Đông, huyện Cần Đước và Huỳnh Ngọc Thủy, sinh năm 1977, nơi thường trú: số 99A Bến Ba Đình, Phường 8, quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh có hành vi tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy (Thủy giao cho Thành cho Thành bán cho các con nghiện trên địa bàn). Tang vật thu giữ tại phòng trọ của Thành có 16 gói ma túy loại Methamphetamine với khối lượng 15,2684 gram và 19 nỏ thủy tinh dùng để sử dụng ma túy; thu giữ của Thủy là 26 gói ma túy loại Methamphetamine với khối lượng 11,9801 gram.

27.11 cong an huyen Can Duoc pha chuyen an trai phep chat ma tuy-DuyTuan1.jpg

Ảnh đối tượng Lê Hoàng Thành

27.11 cong an huyen Can Duoc pha chuyen an trai phep chat ma tuy-DuyTuan2.jpg

Ảnh đối tượng Huỳnh Ngọc Thủy

Mở rộng điều tra, Công an huyện bắt giữ Phạm Thị Thu Tâm, sinh năm 1995, nơi thường trú: ấp 5, xã Tân Ân, huyện Cần Đước đã có hành vi giúp sức cho Thành trong việc mua bán trái phép chất ma túy. Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Cần Đước đã tạm giữ hình sự 03 đối tượng để tiếp tục điều tra làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật./.

27.11 cong an huyen Can Duoc pha chuyen an trai phep chat ma tuy-DuyTuan3.jpg

Ảnh Tang vật thu giữ tại hiện trường

Duy Tuấn

Duy Tuấn-công an huyện Cần Đước