CẦN ĐƯỚC SƠ KẾT THI ĐUA ĐỢT CAO ĐIỂM THU NGÂN SÁCH NĂM 2023
Chiều ngày 14/7/2023, UBND huyện Cần Đước tổ chức sơ kết thi đua đợt cao điểm thu ngân sách năm 2023, đánh giá kết quả thu 06 tháng đầu năm 2023 và nhiệm vụ, giải pháp thực hiện những tháng còn lại năm 2023. Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy- Nguyễn Văn Định, Phó Chủ tịch UBND huyện- Đào Hữu Tấn đến dự.

Từ đầu năm đến nay, UBND huyện và các ngành đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo và thực hiện nhiều biện pháp nhằm tăng tiến độ thu ngân sách của huyện. Hiện tổng thu ngân sách của huyện trên 279 tỷ đồng, đạt 53,5% dự toán tỉnh giao, đạt 50,6% dự toán huyện giao. Trong đợt thi đua cao điểm thu ngân sách từ ngày 01/01 đến 30/4/2023, có 14/17 xã, thị trấn thực hiện đạt kế hoạch theo các tiêu chí và điều kiện thi đua, trong đó nổi bật là xã Long Trạch, Mỹ Lệ, Long Hòa. Cấp huyện có 04 đơn vị hoàn thành tiêu chí thi đua là Công an huyện, Thi hành án dân sự huyện, Phòng Kinh tế và Hạ tầng, Công ty Cổ phần Công trình Đô thị Cần Đước. Dịp này, UBND huyện tặng giấy khen cho 12 tập thể và 30 cá nhân đã có thành tích tốt trong đợt cao điểm thu ngân sách từ ngày 01/01 đến 30/4/2023 trên địa bàn huyện.

15.7 Can Duoc so ket thi dua dot cao diem thu ngan sach nam 2023-MyDuyen1.jpg

1. Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy- Nguyễn Văn Định và
  2. Phó Chủ tịch UBND huyện- Đào Hữu Tấn trao giấy khen cho các tập thể

15.7 Can Duoc so ket thi dua dot cao diem thu ngan sach nam 2023-MyDuyen2.jpg