ĐẠI BIỂU HĐND TỈNH TIẾP XÚC CỬ TRI CÁC XÃ VÙNG THƯỢNG HUYỆN CẦN ĐƯỚC
Ngày 13/12/2023, Tổ Đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Cần Đước gồm ông Trương Văn Nghị-Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh, ông Võ Minh Quang-Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, ông Nguyễn Văn Minh-Phó trưởng Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện tiếp xúc cử tri các xã vùng thượng của huyện.

Cùng tham dự có Bí thư Huyện ủy Cần Đước-Nguyễn Tuấn Thanh, Phó Chủ tịch UBND huyện-Nguyễn Minh Vương, lãnh đạo các phòng, ban ngành huyện.

13.12 Dai bieu HDND tinh tiep xuc cu tri cac xa vung thuong huyen Can Duoc-MyDuyen1.JPG

1. Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri

2. 13.12 Dai bieu HDND tinh tiep xuc cu tri cac xa vung thuong huyen Can Duoc-MyDuyen2.JPG
  1. Tổ Đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Cần Đước

Tại buổi tiếp xúc, Đại biểu HĐND tỉnh thông tin về kết quả kỳ họp HĐND tỉnh lần thứ 13; kết quả hoạt động của HĐND tỉnh năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024; kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri và thông tin về một số Nghị quyết quan trọng đã được thông qua.

13.12 Dai bieu HDND tinh tiep xuc cu tri cac xa vung thuong huyen Can Duoc-MyDuyen4.JPG

Ông Trương Văn Nghị-Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh

báo cáo với cử tri

Cử tri các xã vùng thượng huyện Cần Đước kiến nghị về biện pháp quản lý tránh gây tiếng ồn trong khu dân cư, xây dựng cống thoát nước, ngăn chặn ngập úng khi trời mưa trên tuyến đường Long Sơn-Phước Vân. Đồng thời, cử tri thể hiện sự quan tâm đến định mức điện, chế độ phụ cấp đối với cộng tác viên dân số.

13.12 Dai bieu HDND tinh tiep xuc cu tri cac xa vung thuong huyen Can Duoc-MyDuyen3.JPG

1. Lãnh đạo huyện và cử tri lắng nghe các nội dung

13.12 Dai bieu HDND tinh tiep xuc cu tri cac xa vung thuong huyen Can Duoc-MyDuyen5.JPG

13.12 Dai bieu HDND tinh tiep xuc cu tri cac xa vung thuong huyen Can Duoc-MyDuyen6.JPG

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri được lãnh đạo các ban, ngành huyện giải trình cụ thể. Đối với các vấn đề vượt thẩm quyền, Đại biểu HĐND tỉnh lắng nghe, ghi nhận và gửi đến cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết.

Mỹ Duyên-Ý Khang

Mỹ Duyên-Ý Khang-Trung tâm VH,TT&TT huyện Cần Đước