HUYỆN ỦY CẦN ĐƯỚC TỔ CHỨC LẤY PHIẾU TÍN NHIỆM CÁN BỘ LÃNH ĐẠO QUẢN LÝ NĂM 2023
Chiều ngày 14/12/2023, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Cần Đước nhiệm kỳ 2020-2025 tổ chức hội nghị lấy phiếu tín nhiệm đối với cán bộ lãnh đạo, quản lý năm 2023. Bí thư Huyện ủy Nguyễn Tuấn Thanh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Văn Định chủ trì hội nghị.

15.12 Huyen uy Can Duoc to chuc lay phieu tin nhiem can bo lanh dao quan ly nam 2023-Camtu1.JPG

Quang cảnh hội nghị

Có 10 đồng chí trong Thường trực Huyện ủy, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy được lấy phiếu tín nhiệm, 03 đồng chí do được chỉ định, bổ nhiệm và bầu cử trong năm 2023 nên không lấy phiếu tín nhiệm. Việc lấy phiếu tín nhiệm là nội dung quan trọng trong đánh giá cán bộ nhằm đánh giá uy tín và kết quả thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao của cán bộ, giúp cán bộ phấn đấu, rèn luyện trong công tác. Đây cũng là cơ sở quan trọng để Ban Thường vụ Huyện ủy bồi dưỡng, bố trí, sử dụng cán bộ, nâng cao hiệu quả công tác lãnh đạo, quản lý, giám sát cán bộ. Quá trình tổ chức lấy phiếu tín nhiệm được thực hiện nghiêm theo Quy định 96-QĐ/TW của Bộ Chính trị và các văn bản liên quan, đảm bảo thực chất, góp phần tăng cường niềm tin của cán bộ, đảng viên và nhân dân đối với Đảng.

15.12 Huyen uy Can Duoc to chuc lay phieu tin nhiem can bo lanh dao quan ly nam 2023-Camtu2.JPG

Ban chấp hành Đảng bộ huyện bỏ phiếu tín nhiệm

Kết quả qua lấy phiếu tín nhiệm, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và các Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy đều nhận được đa số là phiếu tín nhiệm cao./.                                                                                                                                                                                                                                 Cẩm Tú-Hồng Phong

Cẩm Tú+Hồng Phong-Trung tâm Văn hóa, TT&TT huyện Cần Đước