CẦN ĐƯỚC TỔ CHỨC HỘI THI VẼ TRANH CẤP HUYỆN-BẬC TIỂU HỌC NĂM HỌC 2023-2024
Ngày 8/11/2023, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cần Đước tổ chức Hội thi vẽ tranh cấp huyện-Bậc Tiểu học năm học 2023-2024 với sự tham gia của 105 học sinh trên địa bàn huyện.

Với chủ đề "Xây dựng trường học thân thiện, bảo vệ môi trường sống của chúng ta, phòng chống dịch bệnh", các em thí sinh dự thi bốc thăm 01 trong 04 đề tài gồm học sinh tích cực xây dựng trường lớp xanh-sạch-đẹp-an toàn và có ý thức bảo vệ môi trường sống; thể hiện lối sống tiết kiệm, ý thức chia sẻ, tương thân, tương ái; phòng chống dịch bệnh được thể hiện qua các hoạt động tuyên truyền phòng chống dịch và đề tài các hoạt động khuyến học. Các em thi vẽ trực tiếp trên giấy trong thời gian 180 phút. Với kiến thức mỹ thuật được học trên lớp, cách phối hợp màu sắc đẹp, hài hòa cùng với tư duy sáng tạo phong phú, giàu cảm xúc, các em đã mang đến hội thi vẽ tranh năm nay nhiều tác phẩm chất lượng. Qua 105 tác phẩm dự thi, Ban giám khảo chọn ra các tác phẩm đẹp, có số điểm cao để trao giải nhất, nhì, ba và chọn 5 em học sinh dự thi Hội thi vẽ tranh cấp tỉnh.

8.11 Can Duoc to chuc Hoi thi ve tranh cap huyen bac Tieu hoc nam hoc 2023 2024-MyDuyen1.JPG

1. Quang cảnh triển khai quy chế thi

8.11 Can Duoc to chuc Hoi thi ve tranh cap huyen bac Tieu hoc nam hoc 2023 2024-MyDuyen2.JPG

1. Có 105 học sinh bậc Tiểu học tham gia hội thi

8.11 Can Duoc to chuc Hoi thi ve tranh cap huyen bac Tieu hoc nam hoc 2023 2024-MyDuyen3.JPG

1. Thí sinh đang tập trung hoàn thành bài thi

8.11 Can Duoc to chuc Hoi thi ve tranh cap huyen bac Tieu hoc nam hoc 2023 2024-MyDuyen4.JPG

1. Các em được thỏa sức sáng tạo tranh vẽ của mình

Hội thi vẽ tranh cấp huyện-Bậc Tiểu học năm học 2023-2024 giúp phát hiện và bồi dưỡng kịp thời những học sinh có năng khiếu vẽ, khuyến khích việc dạy tốt-học tốt môn Mỹ thuật, kích thích khả năng sáng tạo, phát triển trí óc cho các em, đồng thời góp phần phát triển các hoạt động văn hóa trong trường học./.

Mỹ Duyên – Ý Khang

Mỹ Duyên-Ý Khang-Trung tâm VH,TT&TT huyện Cần Đước