HUYỆN ỦY-HĐND-UBND-UB.MTTQ VIỆT NAM HUYỆN CẦN ĐƯỚC CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20.11
Kỷ niệm 41 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023), ngày 20/11/2023, Huyện ủy-HĐND-UBND-UB.MTTQ Việt Nam huyện Cần Đước tổ chức các đoàn thăm, tặng quà các cơ sở giáo dục, Nhà giáo ưu tú, giáo viên bị bệnh hiểm nghèo; giáo viên, nhân viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

20.11 CAN DUOC THAM, TANG HOA, QUA 20.11-Camtu1r.JPG

Bí thư Huyện ủy Nguyễn Tuấn Thanh tặng hoa chúc mừng Ngành GD&ĐT huyện.
20.11 CAN DUOC THAM, TANG HOA, QUA 20.11-Camtu2.JPG
  1. Bí thư Huyện ủy Nguyễn Tuấn Thanh tặng hoa chúc mừng BGH và thầy, giáo viên trường THPT Cần Đước.
20.11 CAN DUOC THAM, TANG HOA, QUA 20.11-Camtu3.JPG
Bí thư Huyện ủy Nguyễn Tuấn Thanh tặng hoa và quà động viên
cô Cổ Thị Mỹ Linh-GV Trường THCS Long Hựu Tây.

Bí thư Huyện ủy Nguyễn Tuấn Thanh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy-Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Văn Định; Quyền Chủ tịch UBND huyện Đào Hữu Tấn cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy, các ban xây dựng Đảng, Lãnh đạo các ngành đến thăm, tặng hoa chúc mừng tập thể Lãnh đạo, cán bộ Phòng Giáo dục và đào tạo huyện, cùng Ban giám hiệu, thầy cô giáo các trường nhân kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam, ghi nhận những thành tích đạt được của ngành giáo dục và đào tạo huyện và các cơ sở giáo dục trên địa bàn trong thời gian qua đã phát huy tinh thần đoàn kết, quyết tâm cao, nỗ lực, phấn đấu nâng cao chất lượng chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, phẩm chất nghề nghiệp, vượt qua mọi khó khăn hoàn thành nhiệm vụ được giao. Những cống hiến của đội ngũ cán bộ, giáo viên đã góp phần cùng huyện thực hiện có hiệu quả công tác khuyến học, khuyến tài, duy trì chuẩn phổ cập giáo dục-xoá mù chữ, phổ cập giáo dục tiểu học và đạt chuẩn phổ cập giáo dục trung học từ năm 2015 đến nay.

20.11 CAN DUOC THAM, TANG HOA, QUA 20.11-MyDuyen4.jpg

1. Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy-Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Văn Định
  2. tặng hoa chúc mừng trường THPT Long Hựu Đông.

20.11 CAN DUOC THAM, TANG HOA, QUA 20.11-MyDuyen5.jpg

1. Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy-Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Văn Định tặng hoa
  2. chúc mừng trường Tiểu học Phước Đông.

Cùng ngày, các đồng chí Lãnh đạo huyện đến thăm, tặng hoa và quà các Nhà giáo ưu tú, giáo viên bị bệnh hiểm nghèo; giáo viên, nhân viên có hoàn cảnh khó khăn, ghi nhận, biểu dương công lao to lớn của các Nhà giáo đã đóng góp cho sự nghiệp giáo dục của huyện. Các thầy cô với lòng yêu nghề đã dành tình cảm, tâm huyết, tận tụy, thầm lặng cống hiến trí tuệ, tâm sức và khắc phục khó khăn để hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Đồng thời, Lãnh đạo huyện ân cần thăm hỏi sức khỏe, sẻ chia với các giáo viên bị bệnh hiểm nghèo; giáo viên, nhân viên có hoàn cảnh khó khăn, động viên các giáo viên cố gắng vươn lên, vượt qua nỗi đau tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp "trồng người"./.

20.11 CAN DUOC THAM, TANG HOA, QUA 20.11-Ykhang6.JPG

Quyền Chủ tịch UBND huyện Đào Hữu Tấn tặng hoa chúc mừng Trung tâm Chính trị huyện.

20.11 CAN DUOC THAM, TANG HOA, QUA 20.11-Ykhang8.JPG

1. Quyền Chủ tịch UBND huyện Đào Hữu Tấn tặng hoa chúc mừng
  2. nhà giáo ưu tú Nguyễn Thị Kim Ngân-Phó hiệu trưởng Trường TH Phước Tuy.

20.11 CAN DUOC THAM, TANG HOA, QUA 20.11-Ykhang7.JPG

1. Quyền Chủ tịch UBND huyện Đào Hữu Tấn tặng hoa chúc mừng BGH và giáo viên trường THPT Rạch Kiến.

Cẩm Tú-Hồng Phong-Mỹ Duyên-Ý Khang

Cẩm Tú-Hồng Phong-Mỹ Duyên-TTVH,TT&TT Cần Đước