CẦN ĐƯỚC TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TRUYỀN THÔNG HƯỞNG ỨNG NGÀY PHÁP LUẬT VIỆT NAM
Chiều ngày 9/11/2023, Huyện đoàn Cần Đước phối hợp trường THCS Long Trạch tổ chức hoạt động truyền thông hưởng ứng ngày Pháp luật Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam 9/11 với sự tham gia của hơn 800 đoàn viên, thanh niên, học sinh.

Trong không khí vui tươi, hào hứng, các em học sinh tích cực hưởng ứng các tiết mục văn nghệ của trường, được thầy cô giáo phổ biến các kiến thức về Luật giao thông đường bộ năm 2008, những việc nên và không nên thực hiện khi tham gia giao thông ở lứa tuổi học sinh từ đó giúp các em nâng cao nhận thức về việc đảm bảo an toàn cho bản thân và gia đình. Các em học sinh còn tích cực tham gia cuộc thi "Rung chuông vàng" với các câu hỏi liên quan đến Luật giao thông năm 2008.

10.11 Can Duoc to chuc hoat dong truyen thong huong ung ngay Phap luat Viet Nam-MyDuyen1.JPG

Quang cảnh chương trình

10.11 Can Duoc to chuc hoat dong truyen thong huong ung ngay Phap luat Viet Nam-MyDuyen2.JPG

1. Phó Bí thư Huyện đoàn-Đặng Vũ Khánh phát động hưởng ứng ngày Pháp luật Việt Nam 9/11

10.11 Can Duoc to chuc hoat dong truyen thong huong ung ngay Phap luat Viet Nam-MyDuyen3.JPG

1. Phó Hiệu trưởng trường THCS Long Trạch phát biểu

Tại chương trình, Phó Bí thư Huyện đoàn-Đặng Vũ Khánh phát động đoàn viên, thanh niên, học sinh tích cực hưởng ứng ngày Pháp luật Việt Nam 9/11, nâng cao kiến thức, sống, làm việc và học tập tuân thủ pháp luật, rèn luyện đạo đức, đồng thời tuyên truyền các quy định của pháp luật sâu rộng trong đời sống góp phần đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội.

10.11 Can Duoc to chuc hoat dong truyen thong huong ung ngay Phap luat Viet Nam-MyDuyen4.JPG

Giáo viên đặt câu hỏi kiểm tra kiến thức của các em học sinh về Luật giao thông
10.11 Can Duoc to chuc hoat dong truyen thong huong ung ngay Phap luat Viet Nam-MyDuyen5.JPG

1. Các em học sinh tham gia cuộc thi "Rung chuông vàng"