CẦN ĐƯỚC TẬP HUẤN CÔNG TÁC KIỂM SOÁT TÀI SẢN, THU NHẬP CỦA NGƯỜI CÓ CHỨC VỤ, QUYỀN HẠN
Chiều ngày 3/11/2023, UBND huyện Cần Đước tổ chức tập huấn công tác kiểm soát tài sản, thu nhập của người có chức vụ, quyền hạn trong cơ quan, tổ chức, đơn vị. Lãnh đạo, cán bộ các phòng, ban, ngành, tổ chức chính trị-xã hội huyện đến dự.

Tại buổi tập huấn, Phó Chánh Thanh tra tỉnh-Nguyễn Văn Lâm triển khai nội dung về kiểm soát, kê khai, công khai tài sản, thu nhập, giải trình nguồn gốc và xác minh tài sản, thu nhập của người có chức vụ, quyền hạn trong các cơ quan, đơn vị. Các nội dung được triển khai căn cứ theo Luật Phòng chống tham nhũng năm 2018 của Quốc Hội, Nghị định số 130 năm 2020 của Chính Phủ về kiểm soát tài sản, thu nhập của người có chức vụ, quyền hạn trong cơ quan, tổ chức, đơn vị, Quyết định số 56 năm 2022 của Bộ Chính trị về Quy chế phối hợp giữa các cơ quan kiểm soát tài sản, thu nhập. Đồng thời, Phó Chánh Thanh tra tỉnh-Nguyễn Văn Lâm hướng dẫn cụ thể cách thức kê khai tài sản, thu nhập; giải đáp những thắc mắc của các cán bộ trong quá trình thực hiện công tác kiểm soát, kê khai tài sản.

4.11 Can Duoc tap huan cong tac kiem soat tai san thu nhap cua nguoi co chuc vu quyen han-MyDuyen1.JPG

1. Phó Chánh Thanh tra tỉnh-Nguyễn Văn Lâm triển khai nội dung tập huấn

4.11 Can Duoc tap huan cong tac kiem soat tai san thu nhap cua nguoi co chuc vu quyen han-MyDuyen2.JPG

4.11 Can Duoc tap huan cong tac kiem soat tai san thu nhap cua nguoi co chuc vu quyen han-MyDuyen3.JPG

1. Đại biểu dự tập huấn (2 ảnh)

Qua tập huấn, lãnh đạo, cán bộ các phòng, ban, ngành, tổ chức chính trị-xã hội huyện nắm, hiểu và thực hiện nghiêm, đầy đủ những quy định về công tác kiểm soát tài sản, thu nhập từ đó góp phần thực hiện tốt công tác phòng, chống tham nhũng, xây dựng chính quyền địa phương ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Mỹ Duyên

Mỹ Duyên-Trung tâm VH,TT&TT huyện Cần Đước