Huyện ủy Cần Đước tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho 24 đảng viên

Ngày 13/5/2024, Huyện ủy Cần Đước tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho các đảng viên cao niên đang sinh hoạt đảng tại Đảng bộ xã Long Định, Mỹ Lệ, Tân Lân, Tân Ân, Phước Tuy, Long Hựu Đông, Long Trạch, Long Hòa và Thị trấn Cần Đước. Bí thư Huyện ủy Cần Đước Nguyễn Tuấn Thanh, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy-Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Văn Định-cùng các đồng chí trong Ban thường vụ, Lãnh đạo các Đảng bộ, Chi bộ dự lễ.

Tại buổi lễ, Huyện ủy Cần Đước trao huy hiệu 60 năm, 55 năm, 45 năm và 40 năm tuổi Đảng cho 24 đảng viên. Trong đó có 02 đảng viên nhận huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 04 đảng viên nhận huy hiệu 55 năm tuổi đảng, 07 đảng viên nhận huy hiệu 45 năm tuổi đảng và 11 đảng viên nhận huy hiệu 40 năm tuổi đảng. Các đảng viên cao niên bày tỏ niềm vinh dự và tự hào khi được nhận huy hiệu Đảng, ghi nhận quá trình cống hiến của người đảng viên cho sự nghiệp cách mạng, hứa tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, giữ vững phẩm chất người đảng viên, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đóng góp trí tuệ, góp phần cùng Đảng bộ địa phương xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

trao huy hiệu Đảng và tặng hoa chúc mừng các đảng viên

Bí thư Huyện ủy Cần Đước Nguyễn Tuấn Thanh chúc mừng các đảng viên cao niên và ghi nhận những cống hiến của các đảng viên cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang. Các đảng viên trong quá trình công tác đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, luôn phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam; góp phần xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch, vững mạnh và là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo. Mong muốn các đảng viên tiếp tục có những đóng góp tích cực cùng Đảng bộ và nhân dân huyện nhà hoàn thành các chỉ tiêu theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện đề ra.

Anh-tin-bai

Kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2024), toàn huyện Cần Đước có 30 đảng viên được trao huy hiệu Đảng./.

Cẩm Tú-Hồng Phong