PHÓ TRƯỞNG BAN TỔ CHỨC TỈNH ỦY LÊ QUỐC GẤM DỰ LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN LÀ CHỦ DOANH NGHIỆP TẠI CẦN ĐƯỚC
Chiều ngày 24/11/2023, Chi bộ ấp 6 xã Tân Ân tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Trần Thanh Hậu-Giám đốc chi nhánh Công ty TNHH MTV đầu tư và phát triển đô thị Mỹ Hưng Thịnh. Phó trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy-Lê Quốc Gấm, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy-Nguyễn Hoàng Phúc đến dự.

27.11 Pho truong BTC Tinh uy Le Quoc Gam du ket nap dang vien la chu DN tai Can Duoc-MyDuyen1.JPG

Phó trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy-Lê Quốc Gấm và

Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy-Nguyễn Hoàng Phúc trao quyết định và hoa chúc mừng

Tại buổi lễ, Đồng chí Lê Quốc Gấm trao quyết định kết nạp quần chúng Trần Thanh Hậu, sinh năm 1993, quê quán xã Tân Chánh, huyện Cần Đước vào Đảng Cộng sản Việt Nam và trải qua thời gian dự bị 12 tháng.

Thời gian qua, quần chúng Trần Thanh Hậu đã có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế-xã hội, tạo việc làm cho lao động địa phương. Dưới quốc kỳ, cờ Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đảng viên Trần Thanh Hậu tuyên thệ tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt nhiệm vụ, trách nhiệm đảng viên.

27.11 Pho truong BTC Tinh uy Le Quoc Gam du ket nap dang vien la chu DN tai Can Duoc-MyDuyen2.JPG

1. Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy-Nguyễn Hoàng Phúc phát biểu

27.11 Pho truong BTC Tinh uy Le Quoc Gam du ket nap dang vien la chu DN tai Can Duoc-MyDuyen3.JPG

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Kết nạp đảng viên chủ doanh nghiệp tư nhân là trường hợp đầu tiên của huyện Cần Đước trong năm 2023. Ngoài ý nghĩa phát triển nguồn đảng viên, đó còn là cầu nối gắn kết giữa doanh nghiệp với cơ quan Đảng, giúp chính quyền lắng nghe được tâm tư, tình cảm của doanh nghiệp nhằm góp phần phát triển kinh tế địa phương./.

Mỹ Duyên-Ý Khang

Mỹ Duyên-Ý Khang-Trung tâm VH,TT&TT huyện Cần Đước