CẦN ĐƯỚC TỔ CHỨC HỘI THI CÁN BỘ TUYÊN GIÁO CƠ SỞ GIỎI NĂM 2023
Ngày 24/11/2023, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Cần Đước phối hợp Trung tâm Chính trị huyện tổ chức hội thi Cán bộ tuyên giáo cơ sở giỏi năm 2023.

24.11 Can Duoc to chuc hoi thi can bo tuyen giao co so gioi nam 2023-MyDuyen1.JPG

1. Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy-Ngô Văn Tiếng và Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện-Ngô Thái Hồng Phong
  2. trao giải nhất cho đơn vị xã Long Cang

24.11 Can Duoc to chuc hoi thi can bo tuyen giao co so gioi nam 2023-MyDuyen2.JPG

trao giải nhì cho đơn vị xã Phước Vân

Tham gia hội thi có 13 thí sinh là cán bộ phụ trách công tác tuyên giáo các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các thí sinh xây dựng đề cương công phu, bố cục rõ ràng, slide trình chiếu sinh động, thuyết trình lưu loát, đảm bảo đúng thời gian quy định trong 10 đến 15 phút. Sau khi hoàn thành phần thi thuyết trình, thí sinh nhận được các câu hỏi từ Ban giám khảo với nội dung liên quan đến đề cương thí sinh đã trình bày và các kiến thức, kỹ năng trong công tác tuyên giáo. Với kiến thức và kỹ năng, kinh nghiệm từ thực tiễn trong công tác tuyên giáo tại cơ sở, các thí sinh thể hiện sự tự tin và trả lời các câu hỏi đúng trọng tâm, có tính thuyết phục. Qua hội thi, đơn vị xã Long Cang đạt giải nhất, đơn vị xã Phước Vân giải nhì, đơn vị xã Tân Ân và Mỹ Lệ đồng giải ba, các đơn vị còn lại đạt giải khuyến khích.

24.11 Can Duoc to chuc hoi thi can bo tuyen giao co so gioi nam 2023-MyDuyen3.JPG

2. trao giải ba cho đơn vị xã Mỹ Lệ và Tân Ân

24.11 Can Duoc to chuc hoi thi can bo tuyen giao co so gioi nam 2023-MyDuyen4.JPG

Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy-Phan Văn Mười và Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện-Ngô Thái Hồng Phong

trao giải khuyến khích cho các đơn vị
24.11 Can Duoc to chuc hoi thi can bo tuyen giao co so gioi nam 2023-MyDuyen5.JPG

1. Thí sinh thể hiện phần thi thuyết trình

Hội thi Cán bộ tuyên giáo cơ sở giỏi năm 2023 nhằm giúp các cấp ủy đảng, cán bộ phụ trách tuyên giáo cơ sở có cơ hội giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm từ đó nâng cao chất lượng hoạt động công tác tuyên giáo, công tác tư tưởng, văn hóa từ huyện đến cơ sở góp phần tích cực trong việc hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị trong thời gian tới.

Mỹ Duyên-Ý Khang

Mỹ Duyên-Ý Khang-Trung tâm VH,TT&TT huyện Cần Đước